giới thiệu về TITAN VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Titan Việt Nam (gọi tắt là: Titan Vina).

Chúng tôi thật sự vinh hạnh và cảm ơn bạn đã quan tâm đến Titan Vina. Chúng tôi xin tự giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và những lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi đang theo đuổi để phục vụ khách hàng một cách xuất sắc nhất.

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Titan Việt Nam ra đời với sứ mệnh phục vụ ngành phụ trợ Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng về năng lực, cơ sở vật chất, máy móc công nghệ để thiết kế và chế tạo máy tự động, dây chuyền băng tải, nhà kho thông minh, Robot tự hành AGV & RGV cho khách hàng và đối tác.

Titan Vina mong muốn được lan tỏa những giá trị tốt đẹp của mình đến những khách hàng đang có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ những khách hàng dù là khó tính nhất, bất kể đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan hay các đối tác đến từ Châu Âu.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh ra đời

Titan Vina mang đến cho khách hàng trong ngành công nghiệp phụ trợ những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực, nhằm giải quyết cho khách hàng vấn đề tối ưu tài chính, con người và thời gian.

Sứ mệnh đặt ra của Titan Vina chúng tôi là góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

Tầm nhìn 10 năm

Titan Vina hướng đến trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy tự động và cung cấp các giải pháp tự động hóa, dây chuyền băng tải sản xuất, lắp ráp, đóng gói tự động.

Gây dựng công ty theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hướng đến khách hàng là trọng tâm.
Trở thành đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp của các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

Giá trị cốt lõi

  • Tối đa hóa lợi ích của khách hàng, Titan Vina luôn mang tới khách hàng ” Chất lượng và dịch vụ tốt nhất”
  • Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho Khách hàng
  • Một Titan Vina chuyên nghiệp và luôn luôn giữ gìn chữ Tâm, chữ Tín trong mọi hoạt động.

Ở Titan Vina, chúng tôi không phàn nàn, chúng tôi tìm giải pháp. Không ngừng đưa ra phương án, cải tiến mới để gia tăng giá trị mang lại cho khách hàng, cộng đồng, cán bộ công nhân viên và công ty.

Ở Titan Vina, chúng tôi cống hiến tài năng và nhiệt huyết cho sự phát triển bền vững, lâu dài. Đồng thời cung cấp những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tiến độ giao hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Titan Vina hoạt động chính với 5 lĩnh vực cốt lõi liên quan mật thiết đến nhau và đến tất cả những nhà máy, xí nghiệp đang hướng đến sự phát triển về mặt công nghệ, tự động hóa. Phát triển theo xu hướng công nghiệp 4.0 hiện nay.

Titan Vina luôn sẵn sàng gia công, chế tạo theo yêu cầu với những đơn đặt hàng của khách hàng:

  1. Chế tạo máy tự động, dây chuyền máy sản xuất tự động, cánh tay Robot.
  2. Sản xuất và lắp ráp nhà kho thông minh, Robot tự hành AGV & RGV.
  3. Chế tạo dây chuyền băng tải công nghiệpbăng tải PVCbăng tải con lăn, băng tải nghiêng,… phục vụ các nhà máy sản xuất.
  4. Gia công và lắp ráp giá kệ kho, xe đẩy hàngbàn thao tác.
  5. Gia công cơ khí chính xác – đồ gá jig, chi tiết máy.

Khách hàng chúng tôi hướng đến

Khách hàng mục tiêu của Titan Vina là những nhà máy, xí nghiệp đang xây dựng và đang hoạt động tại Việt Nam. Những công ty FDI đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ,… đang xây dựng và cần sự hỗ trợ từ những công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với sự khao khát mang đến những hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tự động hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: