Những năm gần đây, Robot tự hành (AGV) luôn được chú trọng phát triển cùng với sự mở rộng sản xuất của các nhà máy, các hệ thống vận chuyển và quản lý bên trong nhà máy để có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển, bốc dỡ và tích trữ hàng hóa trong các nhà máy nhằm xu hướng tự động hóa thay thế nhân công trong các lĩnh vực sản xuất. Ngoài ra xe tự hành AGV đem lại tính tự động hóa cho các công đoạn xuất nhập vật tư, thành phẩm và lưu giữ kho. Nâng cao năng suất cho dây chuyền sản xuất, an toàn và đáng tin cậy.

Titan Vina cung cấp các thiết bị, ứng dụng về xe tự hành AGV, robot tự hành AGV

  • Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm, ứng dụng Xe tự hành AGV, Robot kéo hàng – Giải pháp tự động vận chuyển hoàn hảo cho nhà máy
  • Chúng tôi luôn tự tin cam kết mang tới cho khách hàng các giải pháp chất lượng tốt nhất về các vấn đề Tự động hóa trong nhà máy với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
  • Là giải pháp tự động vận chuyển hoàn hảo cho các máy sản xuất, siêu thị, trung tâm thương mại…
  • Tuyệt đối an toàn, tiết kiệm chi phí trong hoạt động và vận hành

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN BÁO GIÁ

Thực tế thì, để đánh giá năng lực của bất cứ công ty nào, bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty ấy và đưa ra yêu cầu.

Bởi, chỉ có gặp mặt trực tiếp, đánh giá con người của công ty đối tác (về thái độ, tác phong) thì bạn mới chắc chắn thêm được về hiệu quả làm việc như thế nào.

Vì vậy mà, bạn hãy cứ gọi cho Titan Vina chúng tôi và đưa ra yêu cầu của bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường thành công của bạn.